<

Cơ hội nhận được các vé máy bay giá rẻ cùng hãng máy bay Vietnam Airlines tại hệ thống của chúng tôi

840 Lượt xem

Nhà cùng cấp dịch vụ bay Vietnam Airlines là hãng máy bay duy nhất tại nước ta được công nhận có uy tín và chất lượng tốt nhất tại thị trường quốc tế. Để có những tấm vé máy bay giá rẻ của hãng máy bay các bạn cần phải đăng nhập vào hệ thống của chúng tôi; ở đây các bạn không chỉ biết thông điệp với các chương trình khuyến mại, mà chúng ta còn cơ hội có được những tấm vé máy bay rất rẻ tại VN thời buổi này. Dưới đây là một số hướng dẫn để săn được vé máy bay VNA giá rẻ tại hệ thống của chúng tôi

Các hoạt động khuyến mãi của hãng máy bay Vietnam Airlines

+ Hoạt động khuyến mãi của hãng máy bay hãng máy bay Vietnam Airlines đặc sắc là khuyến mại giá vé 333.000đồng (cho những quãng đường không dài với như HN-ĐN chẳng hạn) và 666.000VNĐ (tơi những quãng đường dài Hà Nội-Hồ Chí Minh chẳng hạn).
+ Không những vậy hãng hàng không thường xuyên đưa vào những chương trình khung giờ vàng và chương trình 5 ngày vàng mỗi tháng.
Hoạt động khung giờ vàng thường xuyền bắt đầu trong khoảng 1 tháng. Giá ưu đãi tại hoạt động này luôn dao động từ ba trăm chín mươi chín nghìn đ chuyến - 999.000 đ/tuyến. Các tuyến bay hay được áp dụng tại trong nội địa.
Chương trình khuyến mại trong mua thu: đến mua thu mọi năm hãng máy bay Vietnam Airlines thường xuyên mang ra chương trình khuyến mại, giá vé với khoảng 333.000 đ (để dành cho các tuyến bay không dài) và sáu trăm sáu mươi sáu nghìn đồng (với các đường bay dài). Lưu ý: Giá vé máy bay rẻ thường thấy những hoạt động khuyến mãi. Hành khách đang cần đặt vé máy bay khá rẻ cần phải đặc biệt lưu tâm tới 2 điều là “giá vé được đưa ra khi nào” và “thời điểm chuyến bay khi nào”.

Săn vé máy bay giá rẻ ở hệ thống của chúng tôi

hệ thống của chúng tôi là một trong những cửa hàng vé cho các chuyến bay trực tiếp mạnh nhất VN hiện nay. Tại đây luôn trang bị với quý khách hàng các tấm vé máy bay giá rẻ; điều này chắc chắn sẽ làm chiều lòng tất cả quý khách khó tính nhất
Hệ thống của chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho bạn tiện ích và tấm vé tốt nhất thị trường trong nước ngày nay. Hãy đăng nhập hệ thống chúng tôi nếu muốn thử nghiệm hệ thống đăng kí vé chuyên dụng, uy tín không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác!