<

Cúc họa mi - tiếng báo đông về

892 Lượt xem

Ngày thu vẫn dần chuyển, tại không khí lạnh của thủ đô Hà Nội ta lại nhìn thấy trên phố phường mỗi làn cúc họa mi trắng tinh khôi rung rinh trong gió heo may như tiếng báo hiệu đông đến.

Những địa điểm chụp ảnh cúc họa mi vô cùng đẹp

Song song với đó các phim trường bạn có thể xem như: Thảo Nguyên hoa, Smiley Ville, Lavender Park, M's Town, Box Art, Les Coins... cũng hiện là địa điểm chụp hình hấp dẫn.
Nếu hiện tại có nhu cầu chụp ảnh trong vườn cúc hành khách có thể đi truy cập ngõ 374 hoặc 264 đường Âu Cơ, Tây Hồ, thủ đô Hà Nội, khu vực vốn có cực kỳ nhiều ruộng hoa vẫn nở trắng muốt. Hoặc dạo xung quanh khu bãi đá sông Hồng để tìm những nơi hợp ý nhất.

cúc họa mi


Bên cạnh việc cắm trong nhà, người ta cũng thường hay đặt cúc họa mi nhằm lưu trữ lại những khoảnh khắc rất đẹp ở mỗi bức hình. Bạn được bắt gặp cực kỳ nhiều xe chở hoa qua các tuyến phố Lê Duẩn, Giảng Võ, Mai Hắc Đế, Bà Triệu, Thanh Niên,... sefle trong khu Phố Cổ, Tràng Tiền hay bờ bồ cũng hiện là sự quyết định ưng ý để cho khách hàng những bức hình thực sự đẹp nhất.

Màu trắng phủ khắp mọi nẻo chặng đường

Đến hẹn lại lên, tầm cuối tháng 11 qua nhiều con chặng đường ở thủ đô Hà Nội các gánh hàng hoa lại có sắc trắng tinh khiết của cúc họa mi. Các bông hoa li ti tuy nhiên lại sở hữu sức sống tươi tắn tại đợt gió rét.
Cúc họa mi được gieo rải rác trong khu Nhật Tân đoạn sau chợ hoa Quảng An. Tới tại đây, chắc hẳn mọi người sẽ không khỏi choáng ngợp trước bạt ngàn hoa trắng giống 1 chiếc khăn lụa mượt mà tràn đầy hương thơm. Hoa cúc họa mi sở hữu cánh xòe hình nan hoa, bông nhỏ cùng với sở hữu nhụy màu vàng tươi. Mùa thực sự đẹp nhất của loài hoa này khoảng giữa tới cuối tháng 11, trong các giỏ xe hay những gánh hàng hoa, cúc họa mi giống tô điểm thêm cho phố phường Hà Nội càng lungn linh.
Cúc họa mi đã gọi mùa theo trong mỗi hè phố, chúc quý khách hàng sẽ sở hữu những tấm hình đẹp bên loài hoa tinh khôi mà không kém phần rực rỡ này. Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đến Hà Nội cùng gia đình trải nghiệm mùa cúc họa mi thú vị này nhé.