<

Hướng dẫn ứng tiền mạng Vietnamobile đơn giản

737 Lượt xem

Khi không có điều kiện mua card điện thoại để nạp tiền cho dế yêu thì ứng tiền mạng Vietnamobile cũng là một cách cứu cánh nhanh chóng, đơn giản nhất trong những lúc cấp thiết.

Cũng giống như các nhà mạng Viettel, Vinaphone & Mobifone, nhà mạng Vietnamobile đã triển khai dịch vụ ứng tiền nhằm hỗ trợ khách hàng luôn giữ được liên lạc những lúc cần thiết, khi không có điều kiện ra ngoài mua thẻ điện thoại.

Khách hàng có mức ứng tiền mạng Vietnamobile thấp nhất là 5.000đ, 10.000đ, 15.000đ, 20.000đ & cao nhất là 50.000đ. Chỉ với một cú pháp đơn giản, khách hàng sẽ ứng được tiền nhanh chóng với số tiền mong muốn.

Cụ thể cú pháp để ứng tiền Vietnamobile như thế nào, mời bạn theo dõi nội dung sau đây để nắm rõ chi tiết!

ưng-tien-mang-vietnamobile

Điều kiện để ứng tiền mạng Vietnamobile

- Là thuê bao Vietnamobile trả trước đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc

- Là sim Vietnamobile đã kích hoạt sự dụng ít nhất 3 tháng.

- Thuê bao đã phát sinh cước phí ít nhất 15.000đ mỗi tháng trước đó

- Thuê bao đã nạp tiền ít nhất 20.000đ trong 2 tháng gần nhất.

- Thuê bao nhận được sms mời tham gia ứng tiền từ tổng đài nhà mạng.

- Nếu trước đó thuê bao của bạn đã từng ứng tiền mạng Vietnamobile thì cần trả đủ số tiền đã ứng & phí dịch vụ thì mới được ứng tiếp.

- Cước phí dịch vụ: dao động từ 10-12% số tiền đã ứng

Để kiểm tra xem thuê bao của mình có thuộc đối tượng được ứng tiền Vietnamobile hay không, khách hàng có thể gọi đến tổng đài 789 để tra cứu chính xác.

>>  Để nạp tiền điện thoại Vinaphone nhanh chóng, an toàn, chiết khấu cao nhất, hãy tham khảo ngay tại đây: https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.html​

Hướng dẫn chi tiết cách ứng tiền mạng Vietnamobile

Khi tài khoản Vietnambile của bạn chỉ còn ở mức <5K & có thỏa mãn đủ các điều kiện nêu trên thì hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn mời tham gia dịch vụ ứng tiền. Mỗi thuê bao sẽ thuộc mức ứng tiền khác nhau do đó khách hàng chỉ được tạm ứng ở mức mà nhà mạng quy định.

Để ứng tiền mạng Vietnamobile, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

Y gửi 900

Nếu bạn không muốn ứng tiền thì hãy soạn TC gửi 900 để từ chối dịch vụ. Tuy nhiên sau đó nếu muốn ứng tiền lại thì cần soạn DK gửi 900.

ưng-tien-mang-vietnamobile

Lưu ý:

- Tin nhắn mời tham gia ứng tiền sẽ hoạt động trong vòng 24h cùng ngày. Nếu bạn không tham gia, hệ thống sẽ tự hủy.

- Thời hạn trả phí dịch vụ là 2 tháng.

Như vậy chỉ với một cú pháp tin nhắn siêu đơn giản là các bạn đã gia tăng số dư tài khoản nhanh chóng để không bỏ lỡ những dịch vụ tiện ích của nhà mạng.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách ứng tiền mạng Vietnamobile cho tài khoản chính. Hãy share thông tin hữu ích này đến người thân, bạn bè để áp dụng khi có nhu cầu bạn nhé. Chúc bạn thành công.