<

Sa Đéc rộn ràng sức xuân năm mới

717 Lượt xem

Ngập tràn sắc hoa

Cùng với không khí rộn rã của tết âm lịch 2018, khu vực Sa Đéc đã rạng rỡ sắc hoa trong khắp mọi ngõ hẻm nhằm đón tết về.

Nơi này cũng sở hữu những khu đi du lịch tâm linh thí dụ như khu di tích đài liệt sĩ, khu di tích Gò Tháp, cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc, di tích kiến trúc cổ Kiến An Cung vườn quốc gia tràm chim Tam Nông, khu căn cứ Xẻo Quít,... Địa điểm ngập tràn màu hoa song tại Sa Đéc khách hàng cũng được tìm thấy cực kỳ nhiều giống quả vào mùa này tại những vườn cây ăn qủa Cao Lãnh. Chùa Kim Huê còn gọi là chùa Bông, tọa lạc ở số 41/2, khóm hai phường I, thị xã Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Chùa Bông xây dựng phần nhiều bằng gạch đỏ nên tại đây trải một màu cam ấm áp, chùa cũng sở hữu kiến trúc đẹp với gian ngoài rộng đơn giản và dễ dàng làm khách hàng tĩnh tâm lại.

làng hoa sa đéc

Sa Đéc mang trong mình không gian cũng không rộng lắm chỉ khoảng 20 ha tuy nhiên lại cũng chính là nơi nghỉ ngơi và thư giãn thu hút cả nghìn khách du lịch dịp giáp tết. Với rất nhiều loại hoa truyền thống và nhiều loại hoa màu sắc cực mới lạ được tạo giống mới. Hiện tại, giống hoa đa số được rất là nhiều khách du lịch mua chính là đồng tiền, ly, cúc mâm sôi. Tùy theo thời tiết mà hoa trong đó sẽ mang trong mình lúc nở không giống nhau thế nhưng chủ yếu thì tháng 12 âm lịch là thời điểm hoa trong Sa Đéc nở rộ nhất. Quý khách hàng cũng phải đến đến đây đợt đầu tháng 12 âm lịch và cho tới trước 23 tháng 1.

Song song với đó đó người dùng cũng nên làm chuyến khám phá ở Đồng Tháp nơi có cực kỳ nhiều khu vực cực kỳ đẹp chẳng hạn như Nhà Cổ Huỳnh Thuỷ Lê đường Nguyễn Huệ, số 225A phường hai, tp Sa Đéc. Ngôi nhà được làm từ năm 1895 cùng tu sửa năm 1917 mang cấu tạo Đông Tây phối kết hợp sở hữu nét bí ẩn làm cho khách du lịch yêu thích. Nếu hiện tại tới đây đi trải nghiệm khách hàng không mất tiền thăm vườn mà vẫn được không mất phí selfie cùng vào thăm vì vậy quý khách được ngắm cảnh làng hoa, chụp hình cùng những ruộng hoa bạt ngàn.

Mọi thông tin rõ hơn về chuyến hành trình khách hàng hãy liên hệ với của chúng tôi qua SĐT 0983.407.428 hay [email protected]